Skin Street Fighter 6 TMNT ราคาแพงแพงอย่างไม่น่าเชื่อ

แฟน ของ Street Fighter 6 นิดหน่อยแสดงความไม่พึงพอใจกับราคาที่สูงเกินความจำเป็นของสรับประทาน Teenage Mutant Ninja Turtles ที่พึ่งจะเปิดตัวรวมทั้งวางขาย Street Fighter 6 ที่เปิดตัวเมื่อต้นเดือนเดือนมิถุนายนเป็นการเริ่มปีที่สุดยอดสำหรับเกมต่อสู้ โดย Mortal Kombat 1 ในกันยายนและก็ Tekken 8 ได้รับการคะเนหวังอย่างยิ่งและก็มีข่าวโคมลอยว่าจะวางขายก่อนปลายปี 2023 ในเวลาเพียงแค่สองเดือนสั้นๆนับจากเปิดตัวตอนต้นหน้าร้อน Street Fighter 6 ได้สร้างความร่วมแรงร่วมใจกับแฟรนไชส์อื่นๆแล้ว ก่อให้เกิดการเปิดตัว Exoprimal ของ Capcom เอง ได้มองเห็นแบบอย่างสำหรับ Ryu เวอร์ชันกลไกซึ่งเป็นบริเวณใบหน้าของ Street Fighter ซึ่งจะวางขายในเกมยิงมือที่สามที่ฆ่าไดโนเสาร์ในช่วงฤดูใบไม้หล่นนี้ นักแสดง Street Fighter สุดคลาสสิก Chun-Li รวมทั้ง Cammy รวมทั้ง Luke แล้วก็ Ryu ได้ร่วมสนามรบ Battle Royale ของ PUBG เมื่อเร็วๆนี้ ในฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งของงานอีเวนต์เกมต่อสู้รายปี EVO Street Fighter 6 ได้เผยผู้แสดง DLC ตัวต่อไป A.K.I รวมทั้งการร่วมแรงกับ Teenage Mutant Ninja Turtles สำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่น Mutant Mayhem เรื่องใหม่ แม้ว่าจะเป็นการดีที่ได้มองเห็นเกมต่างๆมีส่วนร่วมในครอสโอเวอร์ที่รื้นเริงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นแฟนคลับของ Street Fighter 6 กลับรู้สึกไม่ชอบใจที่ราคาของสรับประทาน TMNT ทั้งยังสี่นี้มากขึ้น ผู้ใช้ Twitter UltimaShadowX ทำให้เห็นว่าชุด TMNT แต่ละตัวราคาแพง 15 ดอลลาร์ต่อชุด ถ้าหากมีคนใดปรารถนาชุดเต่าอีกทั้งสี่ตัว พวกเขาจึงควรชำระเงินถึง 60 ดอลลาร์ซึ่งเป็นราคาของ Street Fighter 6 เอง สิ่งนี้น่ารำคาญเป็นพิเศษเมื่อไตร่ตรองว่าอาภรณ์กลุ่มนี้มีไว้สำหรับอวาตาร์ที่ผู้เล่นทำขึ้นเพื่อใช้ในโหมด World Tour หรือ Avatar Battles ออนไลน์แค่นั้น ผู้เล่นไม่สามารถที่จะสวมเครื่องนุ่งห่มพวกนี้กับผู้แสดงที่มีอยู่แล้วของ Street Fighter 6 มันจะมีเหตุผลกว่าที่ Capcom จะรวมอักษร TMNT ทั้งยังสี่ตัวเอาไว้ในแพ็คเกจเดียวในราคา $ 15 ถึงแม้ชุดอวาตาร์สี่ชุดจะยังคงราคาแพงค่อนข้างจะแพง แต่ว่าทางนี้อาจจะไม่เหี้ยมหาญพอๆกับกระบวนการทำให้แต่ละชุดมีขายแยกกันในราคา $15 ต่อชิ้น การทำงานด้วยกันนี้บางทีอาจเป็นเพียงแค่ชุดเต่าตัวเดียว ผู้เล่นสามารถสลับตัวละครได้ในรายการอาหาร “เปลี่ยนสี” ของร้านขายเสื้อผ้า World Tour แม้ว่าจะน่าสงสัยว่า Capcom จะหั่นราคาสรับประทาน TMNT ปัจจุบันนี้ไหม

Street Fighter 6 เผยชุดที่ 2 สำหรับตัวละครทั้งหมด 18 ตัว

Capcom ได้เปิดตัววิดีโอใหม่ที่แสดงตัวละคร Street Fighter 6 เวอร์ชัน Outfit 2 ทั้งหมด ชุดเหล่านี้บางชุดมีการออกแบบที่สดใหม่สำหรับผู้มาใหม่ ในขณะที่ชุดอื่น ๆ เป็นเกมย้อนยุคเช่น Street Fighter 2, Street Fighter 3 – 3rd Strike และอีกมากมาย Street Fighter 6 เป็นรายการถัดไปที่ได้รับการคาดหวังอย่างสูงในซีรีส์เกมต่อสู้ของ Capcom นำเสนอกลไกใหม่หลายอย่างและแนะนำคุณสมบัติการปรับแต่งที่ช่วยให้ผู้เล่นสร้างอวตารเพื่อเผชิญหน้ากับนักสู้คนอื่น ๆ เมื่อเทียบกับเกมอื่น ๆ ในซีรีส์ เกมนี้นำเสนอแนวทางที่มีสไตล์มากกว่า สามารถชื่นชมทุกครั้งที่ผู้เล่นแตะพื้นหรือใช้ระบบขับเคลื่อนที่เป็นเอกลักษณ์ Capcom ได้เปิดตัวตัวอย่างทีเซอร์ใหม่ที่แสดงการออกแบบชุด 2 สำหรับนักสู้แต่ละคนจาก 18 คนที่ปรากฏในบัญชีรายชื่อของ Street Fighter 6 การออกแบบบางอย่างรวมถึงชุดที่สะท้อนถึงรูปลักษณ์ของนักสู้ในรายการ Street Fighter อื่นๆ Ryu และ Ken จะปรากฏตัวใน Street Fighter 3… Continue reading Street Fighter 6 เผยชุดที่ 2 สำหรับตัวละครทั้งหมด 18 ตัว

Street Fighter 6 มีรถบรรทุกแทน Minigame รถ Classic

Capcom แสดงฟุตเทจของโหมดอาร์เคดของ Street Fighter 6 โดยเน้นไปที่ mini game  Car Smash  Classic  ยกเว้นคราวนี้รถกลายเป็นรถบรรทุก Street Fighter 6 จะวางจำหน่ายในอีกไม่ถึงหนึ่งเดือน โดยจะเปิดตัวบนแพลตฟอร์มหลักหลายแห่งในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้ Capcom ได้ทำสิ่งต่างๆ มากมายเพื่ออวดโฉมเกม ทำให้แฟนๆ ได้เห็นรูปแบบการเล่นมากมาย ทั้งในด้านการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนและผู้เล่นคนเดียว นอกเหนือจากการแข่งขันในท้องถิ่นและการแข่งขันออนไลน์ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมได้ ฝูงชนออฟไลน์สามารถมีส่วนร่วมในโหมดเนื้อเรื่องที่ทะเยอทะยานด้วยตัวละครที่กำหนดเอง หรือบันไดอาร์เคดแบบดั้งเดิม โหมดอาร์เคดรวมอยู่ใน Demo ล่าสุดของ Street Fighter 6 ควบคู่ไปกับโหมดฝึกฝน ปะทะแบบออฟไลน์ และแมตช์พิเศษ แม้ว่าจะมีรายชื่อจำกัดซึ่งประกอบด้วยริวและลุคเท่านั้น ในขณะที่แฟน ๆ บางคนต้องการให้เดโมเป็นประสบการณ์การแข่งขันที่มากขึ้นเหมือน Open Beta Demo นี้ให้หน้าต่างเล็ก ๆ ในสิ่งที่คาดหวังสำหรับโหมดผู้เล่นเดี่ยว สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เล่น Capcom ได้เปิดเผย mini game  Classic ที่สามารถพบได้ในโหมด Arcade: Car Smash… Continue reading Street Fighter 6 มีรถบรรทุกแทน Minigame รถ Classic